ซ่อมแอร์ Toyota Vellfire

บริการซ่อมแอร์รถยนต์ Toyota Vellfire โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการซ่อมแอร์รถยนต์ Toyota Vellfire สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ตู้คอยล์เย็นรั่ว คอมเพรสเซอร์เสีย ลมแอร์ออกแต่ฝั่งคนขับหรือคนนั่ง สามารถแก้ได้ครบจบในที่เดียว
บริการซ่อมแอร์ toyota vellfire

การให้บริการซ่อมแอร์ Toyota Vellfire

การบริการซ่อมแอร์รถยนต์ Toyota Vellfire ของเราครอบคลุมอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านใดที่เกี่ยวข้องกับแอร์รถยนต์ ทาง PIT&GO มีทีมช่างที่เชี่ยวชาญ พร้อมแก้ปัญหาได้ตรงจุด การซ่อมแอร์ของ Toyota Vellfire จะใช้เวลาโดยประมาณ 1-3 วัน แล้วแต่กรณี ลูกค้าสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามเบื้องต้น หรือเข้ามารับบริการที่ศูนย์ PIT&GO เราเป็นศูนย์ให้บริการซ่อมแอร์รถยนต์ ศรีนครินทร์ที่ได้มาตรฐาน

ในการซ่อมจะใช้อะไหล่มาตรฐาน DENSO ผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ยนตร์ทั่วโลก และ OEM ให้แบรนด์รถยนต์มากมาย และวารันตีหลังการซ่อม 6 เดือน หรือ 10,000 KM 

ปัญหาแอร์ที่พบบ่อยใน Toyota Vellfire

แอร์ของ Toyota Vellfire จะมีตู้คอยล์เย็น (Evaporator) 2 ตัว หน้า - หลัง โดยปัญหาที่พบบ่อยในรถ โตโยต้า เวลไฟร์ คือตู้คอยล์เย็นมีการรั่ว ทำให้น้ำยาแอร์ ในระบบ ไม่เพียงพอ ทำให้รถแอร์ไม่เย็น แอร์ออกแต่ลมไม่มีความเย็น โดยสามารถตรวจเช็คด้วยเครื่องมือจาก DENSO ที่ได้มาตรฐาน อีกอาการยอดนิยมของแอร์ Toyota Vellfire คือ คอมเพรสเซอร์ (compressor) เสีย ทำให้ไม่มีกำลังอัดน้ำยาแอร์เข้ามาในระบบ โดยแตกต่างจากอาการแรกคือน้ำยาแอร์จะไม่ขาด แต่สามารถตรวจเช็คกำลังอัดของคอมเพรสเซอร์ได้จากเครื่องมือ และช่างที่มีประสบการณ์ในการซ่อมแอร์รถยนต์ Toyota Vellfire อีกอาการที่พบบ่อยคือ ลมแอร์ออกแต่ฝั่งคนขับหรือคนนั่ง เกิดจาก เซอร์โวล (Servo Motor) แอร์เสียซึ่งคือตัวควบคุมทิศทางลมแอร์ แผงคอยล์ร้อนรั่ว หรืออุดตันทำให้ระบายความร้อนไม่ได้ระบบแอร์จะตัดการทำงานก็เป็นอีกสาเหตุทำให้แอร์ไม่เย็น นอกจากนี้ยังให้บริการล้างตู้แอร์และอบโอโซนรถยนต์ หากเจอปัญหาแอร์รถยนต์ Toyota Vellfire สามารถติดต่อ สอบถาม หรือเขามารับบริการได้ที่ PIT&GO ศรีนครินทร์

ซ่อมแอร์รถยนต์ toyota vellfire
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้