ซ่อมแอร์ Alphard

บริการ ซ่อมแอร์ Alphard โดยทีมช่างที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านแอร์ของ Toyota Alphard สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด
ซ่อมแอร์ alphard

การให้บริการซ่อมแอร์ Alphard

 การบริการซ่อมแอร์ Alphard ของเราครอบคลุมอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านใดที่เกี่ยวข้องกับแอร์ของ Toyota Alphard ทาง PIT&GO ก็มีช่วงที่เชี่ยวชาญ พร้อมแก้ปัญหาได้ตรงจุด

การซ่อมแอร์ของ Alphard จะใช้เวลาโดยประมาณ 1-2 วัน แล้วแต่กรณี ลูกค้าสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามเบื้องต้น หรือเข้ามาที่ศูนย์ PIT&GO เราเป็นศูนย์ให้บริการซ่อมแอร์รถยนต์ ศรีนครินทร์ที่ได้มาตรฐาน

ปัญหาแอร์ที่พบบ่อยใน Alphard

แอร์ของ Toyota Alphard จะมีตู้คอยล์เย็น (Evaporator) 2 ตัว หน้า - หลัง โดยปัญหาที่พบบ่อยในรถ โตโยต้า อัลพาร์ด คือตู้คอยล์เย็น (Evaporator) มีการรั่ว ทำให้น้ำยาแอร์ ในระบบ ไม่เพียงพอ ทำให้รถแอร์ไม่เย็น แอร์ออกแต่ลมไม่มีความเย็นโดยสามารถตรวจเช็คด้วยเครื่องมือจาก DENSO ที่ได้มารตฐาน

อีกอาการยอดนิยมของแอร์ Alphard คือคอมเพรสเซอร์ (compressor) เสีย ทำให้ไม่มีกำลังอัดน้ำยาแอร์เข้ามาในระบบ โดยแตกต่างจากอาการแรกคือน้ำยาแอร์จะไม่ขาด แต่สามารถตรวจเช็คกำลังอัดของคอมเพรสเซอร์ (compressor) ได้จากเครื่องมือ และช่างที่มีประสบการณ์

อีกอาการที่พบบ่อยคือ ลมแอร์ออกแต่ฝั่งคนขับหรือคนนั่ง เกิดจาก เซอร์โวล (Servo Motor) แอร์เสียซึ่งคือตัวควบคุมทิศทางลมแอร์

ซ่อมแอร์ alphard toyota
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้