ซ่อมแอร์ Toyota Alphard และ Vellfire

บริการซ่อมแอร์รถยนต์ Toyota Alphard และ Vellfire โดยทีมช่างที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านแอร์ของ Alphard และ Vellfire สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหา แอร์ไม่เย็น ตู้คอยล์เย็นรั่ว คอมเพรสเซอร์เสีย ลมแอร์ออกแต่ฝั่งคนขับหรือคนนั่ง สามารถแก้ได้ครบจบในที่เดียว
ซ่อมแอร์ alphard

การให้บริการซ่อมแอร์ Alphard และ Vellfire

 การบริการซ่อมแอร์ Toyota Alphard และ Toyota Vellfire  ของเราครอบคลุมอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นปัญหาด้านใดที่เกี่ยวข้องกับแอร์ของ Toyota Alphard ทาง PIT&GO ก็มีช่างที่เชี่ยวชาญ พร้อมแก้ปัญหาได้ตรงจุด

การซ่อมแอร์ของ Alphard และ Vellfire จะใช้เวลาโดยประมาณ 1-3 วัน แล้วแต่กรณี ลูกค้าสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามเบื้องต้น หรือเข้ามาที่ศูนย์ PIT&GO เราเป็นศูนย์ให้บริการซ่อมแอร์รถยนต์ ศรีนครินทร์ที่ได้มาตรฐาน

ปัญหาแอร์ที่พบบ่อยใน Alphard และ Vellfire

แอร์ของ Toyota Alphard และ Vellfire จะมีตู้คอยล์เย็น (Evaporator) 2 ตัว หน้า - หลัง โดยปัญหาที่พบบ่อยในรถ โตโยต้า อัลพาร์ด คือตู้คอยล์เย็น (Evaporator) มีการรั่ว ทำให้น้ำยาแอร์ ในระบบ ไม่เพียงพอ ทำให้รถแอร์ไม่เย็น แอร์ออกแต่ลมไม่มีความเย็นโดยสามารถตรวจเช็คด้วยเครื่องมือจาก DENSO ที่ได้มารตฐาน

อีกอาการยอดนิยมของแอร์ Alphard และ Vellfire คือคอมเพรสเซอร์ (compressor) เสีย ทำให้ไม่มีกำลังอัดน้ำยาแอร์เข้ามาในระบบ โดยแตกต่างจากอาการแรกคือน้ำยาแอร์จะไม่ขาด แต่สามารถตรวจเช็คกำลังอัดของคอมเพรสเซอร์ (compressor) ได้จากเครื่องมือ และช่างที่มีประสบการณ์ในการซ่อมแอร์รถยนต์

อีกอาการที่พบบ่อยคือ ลมแอร์ออกแต่ฝั่งคนขับหรือคนนั่ง เกิดจาก เซอร์โวล (Servo Motor) แอร์เสียซึ่งคือตัวควบคุมทิศทางลมแอร์ นอกจากนี้ยังให้บริการล้างตู้แอร์และอบโอโซนรถยนต์ หากเจอปัญหาแอร์รถยนต์ Toyota Vellfire และ Alphard สามารถติดต่อ สอบถาม หรือเขามารับบริการได้ที่ PIT&GO ศรีนครินทร์

ซ่อมแอร์ alphard toyota
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้