ซ่อมแอร์ BMW

บริการซ่อมแอร์รถยนต์ BMW โดยทีมช่างที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ซ่อมแอร์ BMW สามารถแก้ปัญหาเรื่องแอร์ได้ตรงจุด
ซ่อมแอร์รถยนต์ BMW

บริการซ่อมแอร์ BMW

สำหรับรถ BMW เรามีบริการซ่อมบำรุงแบบครบวงจร โดยปกติการซ่อมรถ BMW จะใช้เวลา 2-3 วันแล้วแต่กรณี ซึ่งช่างที่เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแอร์ BMW จะเข้ามาช่วยดูอาการและหาสาเหตุของปัญหาเพื่อให้สามารถแก้ไขได้ตรงจุด
ในรถ BMW บางรุ่นบางโมเดลจะมีการใช้อะไหล่แอร์ DENSO เช่นเดียวกับรถญี่ปุ่น ซึ่งทาง PIT & GO เป็นศูนย์อะไหล่ DENSO แท้ สามารถนำมาให้บริการลูกค้าของเราได้ทันที โดยทางศูนย์ PIT&GO เน้นเรื่องอะไหล่แท้ ตรงรุ่น ไม่ต้องตัดต่อดัดแปลงเพื่อเน้นคุณภาพและราคาที่เหมาะสม

อาการแอร์รถ BMW มีปัญหา

ปัญญาแอร์ที่พบบ่อยในรถ BMW คือ อาการจากคอมเพรสเซอร์แอร์ (compressor) หมดอายุการใช้งานหรือไม่มีกำลังอัดทำให้น้ำยาแอร์ไม่เข้าในระบบ สามารถสังเกตได้จากเมื่อรถจอดอยู่เฉยๆความเย็นแอร์จะน้อยกว่าปกติแต่เมื่อขับที่ความเร็วและรอบเครื่องสูงแอร์จะเย็นกว่าตอนที่รถจอดอยู่ เป็นอาการเริ่มต้นของคอมเพรสเซอร์แอร์ที่ไม่มีกำลังอัดหรือแอร์จะเย็นมั่งไม่เย็นมั่งคือคอมเพรสเซอร์ทำงานผิดปกติ
อีกอาการยอดนิยมคือแอร์มีลมออกแต่ไม่มีความเย็นหรือความเย็นค่อยๆ ลดลง เกิดจากการรั่วซึมในระบบ ซึ่งสามารถนำรถเข้ามาให้ทาง PIT & GO ตรวจเช็คด้วยเครื่องมือ และ ช่างที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อหาสาเหตุของปัญหา และดำเนินการซ่อมหรือหาอะไหล่คุณภาพเข้ามาเปลี่ยน เพื่อให้รถของคุณสามารถใช้งานได้ตามปกติ ไม่มีปัญหาจุกจิก
ซ่อมแอร์ BMW
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้