ซ่อมแอร์ Benz

บริการซ่อมบำรุงแอร์รถ Benz แบบครบวงจร จบทุกปัญหาแอร์ได้ในที่เดียว กับช่างที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

ซ่อมแอร์ benz

บริการซ่อมแอร์ Benz

สำหรับรถ Benz เรามีบริการซ่อมบำรุง แบบครบวงจร โดยปกติการซ่อมรถ Benz จะใช้เวลา 2-3 วัน แล้วแต่กรณี ซึ่งช่างที่เชี่ยวชาญด้านการซ่อมแอร์ Benz จะเข้ามาช่วยดูอาการและหาสาเหตุของปัญหา เพื่อให้สามารถแก้ไขได้ตรงจุด

ในรถเบนซ์บางรุ่นบางโมเดลจะมีการใช้อะไหล่แอร์ DENSO เช่นเดียวกับรถญี่ปุ่น โดย PIT & GO เป็นศูนย์อะไหล่ DENSO แท้ สามารถนำมาให้บริการลูกค้าของเราได้ทันที

อาการแอร์รถ Benz มีปัญหา

ปัญญาแอร์ที่พบบ่อยในรถเบนซ์ คือ อาการจากคอมเพรสเซอร์แอร์ (compressor) หมดอายุการใช้งานหรือไม่มีกำลังอัด ทำให้น้ำยาแอร์ไม่เข้าในระบบ

สามารถสังเกตได้จากอาการที่แอร์มีลมออก แต่ไม่มีความเย็น หรือความเย็นค่อยๆ ลดลง ซึ่งสามารถน้ำรถเข้ามาให้ทาง PIT & GO ตรวจเช็คด้วยเครื่องมือ และ ช่างที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อหาสาเหตุของปัญหา และดำเนินการซ่อมหรือหาอะไหล่คุณภาพเข้ามาเปลี่ยน เพื่อให้รถของคุณสามารถใช้งานได้ตามปกติ ไม่มีปัญหาจุกจิก

image

นอกจากบริการซ่อมแอร์รถ Benz แล้ว เรายังมีบริการซ่อมแอร์ Camry Hybrid และ ซ่อมแอร์ Toyota Alphard เช่นกัน สามารถติดต่อศูนย์บริการรถยนต์ PIT & GO เพื่อขอคำปรึกษาและนัดนำรถเข้ามาตรวจสอบได้เลย!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้