ซ่อมแอร์ Camry Hybrid

บริการ ซ่อมแอร์ Camry Hybrid โดยทีมช่างที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านแอร์ของ Camry Hybrid สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด

ซ่อมแอร์ camry hybrid

บริการซ่อมแอร์ Camry Hybrid

โดยปกติแล้ว Toyota Camry Hybrid จะใช้เวลาซ่อมประมาณ 1 วัน ขึ้นอยู่กับอาการของรถ โดยที่ PIT & GO เรามีบริการซ่อม บำรุง รักษา อย่างครบวงจร โดยช่างที่เชี่ยวชาญในระบบแอร์ของรถ Toyota Camry Hybrid

ช่างที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี จะช่วยคุณตรวจสอบและวิเคราะห์ต้นเหตุของปัญหาแอร์ และนำเสนอแนวทางในการแก้ไขได้ตรงจุด สามารถแก้ปัญหาแอร์ได้จบในที่เดียว

ปัญหาแอร์ที่พบบ่อยใน Camry Hybrid

ปัญหาแอร์ที่พบบ่อยในรถ Camry Hybrid เกิดจากตู้คอยล์เย็น (Evaporator) เกิดอาการรั่วทำให้น้ำยาแอร์ในระบบไม่เพียงพอ คนส่วนใหญ่มักเข้าใจผิด เรื่องการเติมน้ำยาแอร์ โดยปกติน้ำยาแอร์ในระบบ จะไม่ต้องเติม มันจะหมุนเวียนในระบบของมันหากเกิดการเติมน้ำยาแอร์นั้นแสดงว่ามีการรั่ว การเติมน้ำยาแอร์เป็นการแก้ไขชั่วคราวเท่านั้น หากจะซ่อมแอร์ Camry Hybrid ให้หายขาดต้องทำการเปลี่ยน ตู้คอยล์เย็น (Evaporator) โดยหากเป็น แคมรี่ไฮบริด จำเป็นต้องใช้น้ำยาแอร์ OIL11 ซึ่งต่างจาก แคมรี่ ตัวปกติ และคอมเพรสเซอร์ ไฮบริดจะมีราคาสูงกว่าตัวปกติเพราะเป็น คอมเพรสเซอร์ (compressor) ไฟฟ้า

ศูนย์ซ่อมแอร์ toyota camry hybrid
นอกจากบริการซ่อมแอร์รถ Benz แล้ว เรายังมีบริการซ่อมแอร์ Benz และ ซ่อมแอร์ Toyota Alphard เช่นกัน สามารถติดต่อศูนย์บริการรถยนต์ PIT & GO เพื่อขอคำปรึกษาและนัดนำรถเข้ามาตรวจสอบได้เลย!
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้