ซ่อมแอร์ HONDA

บริการซ่อมแอร์ HONDA โดยทีมช่างที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านแอร์ของ HONDA สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุด
ซ่อมแอร์รถยนต์ HONDA

บริการซ่อมแอร์ HONDA

โดยปกติแล้วซ่อมแอร์รถยนต์ HONDA จะใช้เวลาซ่อมประมาณ 1 วัน ขึ้นอยู่กับอาการของรถ โดยที่ PIT & GO เรามีบริการซ่อม บำรุง รักษา อย่างครบวงจร โดยช่างที่เชี่ยวชาญในระบบแอร์ ของรถ HONDA
ช่างที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี จะช่วยคุณตรวจสอบและวิเคราะห์ต้นเหตุของปัญหาแอร์ และนำเสนอแนวทางในการแก้ไขได้ ตรงจุด สามารถแก้ปัญหาแอร์ได้จบในที่เดียว

ปัญหาแอร์ที่พบบ่อยใน HONDA

ปัญหาแอร์ที่พบบ่อยในรถ HONDA เกิดจากตู้คอยล์เย็น (Evaporator) เกิดอาการรั่วทำให้น้ำยาแอร์ ในระบบไม่เพียงพอ คนส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดเรื่องการเติมน้ำยาแอร์ โดยปกติน้ำยาแอร์ในระบบจะไม่ต้องเติม มันจะหมุนเวียนในระบบของมันหากเกิดการเติมน้ำยาแอร์นั้นแสดงว่ามีการรั่ว การเติมน้ำยาแอร์เป็นการแก้ไขชั่วคราวเท่านั้น หากจะซ่อมแอร์ HONDA ให้หายขาดต้องทำการเปลี่ยนตู้คอยล์เย็น (Evaporator) 
อีกอาการที่พบบ่อย คือ คอมเพรสเซอร์เสียทำให้ไม่มีกำลังอัดน้ำยาเข้าระบบ แอร์จะทำความเย็นไม่เต็มที่ หรือ หน้าคลัชคอมแอร์เสียก็เป็นอีกอาการยอดนิยมที่เจอประจำ ซึ่งสามารถเปลี่ยนเฉพราะตัวหน้าคลัชได้
นอกจากนี้อาการมอร์เตอร์พัดลมเสียทำให้ระบายความร้อนไม่ออก ระบบแอร์ก็จะตัดเพราะความร้อนก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ระบบแอร์ไม่สามารถทำงานได้ ซึ่งสามารถนำรถเข้ามาให้ทาง PIT & GO ตรวจเช็คด้วยเครื่องมือและช่างที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อหาสาเหตุของปัญหาและดำเนินการซ่อม
ซ่อมแอร์รถยนต์ HONDA
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้